Tem sườn ô tô

DÁN TEM SƯỜN Ô TÔ DECALOTO.VN – KINGWRAP

Tem sườn xe ô tô là hình thức dán tem cơ bản và đơn giản nhất. Tem thường được in lên decal nylon hoặc decal trắng. Decal này sau đó sẽ được dán trực tiếp lên 2 sườn xe, tạo điểm nhấn thể thao hoặc sang trọng đúng theo sở thích và yêu cầu của chủ xe.

Dán tem sườn ô tô cơ bản có bao nhiêu hình thức?

Tem sườn ô tô cơ bản là loại tem in, được chia thành 2 hình thức:

  • Tem in nylon là loại tem được in trên chất liệu decal nylon, hay còn gọi là decal trong. Ưu điểm của loại tem này là phần nền trong suốt, không che mất sơn xe.
  • Tem in trắng là loại tem được in trên chất liệu decal trắng, hay còn gọi là decal sữa. Loại decal này có đặc tính màu trắng, không xuyên thấu như nylon. Loại tem này được sử dụng để dán cho các dòng xe tối màu hoặc lên tem màu.

Làm sao để lựa chọn được loại tem cho xe của mình?

Việc lựa chọn được một bộ tem sườn dán ô tô ưng ý thì hoàn toàn dựa vào sở thích cá nhân. Tuy nhiên, để đưa bộ tem đó đến thực tế một cách hiệu quả nhất, phần lớn nhờ vào tay nghề của đội ngũ thiết kế lành nghề. Với kinh nghiệm làm nghề, họ biết lựa chọn hình thức thi công phù hợp cho từng thiết kế, đưa ra tư vấn về từng bộ tem cho từng dòng xe. Vì vậy, khi lựa chọn một địa chỉ dán tem xe, bạn nên tìm những địa chỉ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Kingwrap cam kết :
– Sử dụng vật liệu đúng với lựa chọn của khách hàng.

– Đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản tốt nghiệp trường đại học Mỹ Thuật Công nghiệp luôn sẵn sàng thiết kế cho khách hàng những bộ tem sườn dán ô tô ấn tượng và hiệu quả nhất.

– Báo giá + Thi công đúng mã màu, chế độ ưu đãi theo chính sách KH

– Chế độ bảo hành 5 năm khi dán decal đổi màu ô tô bằng chất liệu decal Teckwrap

Chất lượng dịch vụ luôn được cải tiến theo quy trình Wrap car của Châu Âu.

Liên hệ ngay để được báo giá và đặt lịch dán tem xe ô tô 0328991880

Hiển thị 1–16 của 55 kết quả