DÁN QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ

DÁN QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ TẠI DECALOTO.VN – KINGWRAP

Đối với doanh nghiệp kinh doanh, việc quảng cáo thương hiệu là một trong những điều quan trọng nhất. Bên cạnh bộ nhận diện văn phòng, nhận diện thương hiệu trên xe ô tô cũng rất hiệu quả. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp có phương tiện giao thông. Điều này giúp cho việc quảng cáo thụ động khi xe lưu thông thường xuyên. Để đáp ứng được điều này, Decaloto.vn cung cấp dịch vụ dán decal quảng cáo doanh nghiệp trên xe ô tô.

Dán quảng cáo trên xe ô tô tải Hà Nội
Thiết kế dán quảng cáo trên xe ô tô tải Hà Nội

1. Dán quảng cáo trên xe ô tô là gì?

 • Dán nhận diện thương hiệu trên xe ô tô là sử dụng hệ thống quy chuẩn nhận diện của thương hiệu để trang trí xe ô tô. Từ đó tăng độ phủ và độ nhận diện cho thương hiệu khi xe lưu thông trên đường.
 • Có thể sử dụng logo làm module họa tiết lặp lại, làm họa tiết mảng phụ. Hoặc sử dụng quy chuẩn màu để thiết kế họa tiết mô phỏng cho dịch vụ mà thương hiệu cung cấp.

2. Dán quảng cáo doanh nghiệp có bị phạt không?

 • Được quy định cụ thể trong Khoản 2 Điều 32 Luật Quảng cáo: Sản phẩm quảng cáo không được thể hiện ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện. Sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt của xe.
 • Tại Decaloto.vn, đội ngũ chuyên viên tư vấn được chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp hỗ trợ khách hàng. Giúp khách hàng sử dụng dịch vụ dán quảng cáo doanh nghiệp trên xe ô tô một cách yên tâm nhất.

3. Dán quảng cáo thương hiệu bao nhiêu tiền?

Tùy vào độ khó của khu vực thi công, dán quảng cáo doạnh nghiệp cho xe ô tô có giá từ 600k tùy thuộc vào loại decal. Bạn nên liên hệ trực tiếp để được báo giá một cách chính xác nhất.

Tại Decaloto.vn – Kingwrap, luôn có những chương trình khuyến mại hàng tháng đang chờ đợi khách hàng. Bảng báo giá dán xe tại Decaloto luôn được công khai tại đây để giúp khách hàng nắm bắt được giá dán decal một cách chính xác và kịp thời nhất.

4. Vậy nên đi dán decal quản cáo doanh nghiệp trên xe ô tô ở đâu?

Giữa vô vàn những Garage tự giới thiệu có thể dán quảng cáo xe ô tô, làm sao để lựa chọn được cơ sở thi công phù hợp?

Một vài tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được địa chỉ dán xe cho mình:

 • Dán ô tô tưởng chừng rất dễ nhưng lại rất cần chuyên môn. Vì vậy hãy tìm một cơ sở có chuyên môn về mảng dán/wrap xe ô tô.
 • Bên cạnh chuyên môn kĩ thuật dán, để có thể tạo nên một bộ nhận diện hoàn chỉnh trên xe. Bạn cần tìm một cơ sở wrap xe có đội ngũ thiết kế có chuyên môn. Có thể tốt nghiệp những trường đại học có tiếng về thiết kế đồ họa nhận diện thương hiệu.
 • Dù vậy, cơ sở bạn chọn cần có thêm dịch vụ chăm sóc xe chuyên sâu đi kèm. Nhờ đó mà việc vệ sinh, hiệu chỉnh bề mặt sẽ tốt hơn, giúp cho chiếc xe đẹp và bền hơn.
 • Vì thị trường có quá nhiều dòng decal khác nhau, việc phân loại đối với người không am hiểu quả thực khó khăn. Vì vậy người dùng nên lựa chọn cơ sở thi công uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Và đặc biệt, đối với decal phân khúc cao cấp, bạn nên tới trực tiếp những đại lý chính thức của thương hiệu.

5. Dán decal quảng cáo trên xe ô tô tại Decaloto.vn có gì khác biệt?

 • Decaloto.vn – Kingwrap là thương hiệu số 1, đi đầu về dịch vụ dán decal đổi màu ô tô. Với hơn 5 năm hoạt động trong ngành dán, Kingwrap tự hào đã đào tạo ra >70% số lượng kĩ thuật viên dán xe tại toàn miền Bắc.
 • Decaloto.vn còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp chuyên ngành đồ họa, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lên thiết kế nhanh và hiệu quả nhất thị trường.
 • Đầu năm 2020 chúng tôi tự hào được hãng decal nổi tiếng thế giới Teckwrap tin tưởng, ký kết hợp đồng phân phối decal oto chính hãng ở Việt Nam.
 • Đến tháng 12/2022 Kingwrap tự hào phủ sóng tại các tỉnh: Hà Nội, Lào Cai, Hạ Long, Hải Phòng,…
Thiết kế decal dán quảng cáo trên xe ô tô
Thiết kế decal dán quảng cáo trên xe ô tô Hà Nội

Kingwrap cam kết :
– Dán quảng cáo doanh nghiệp trên xe ô tô sử dụng decal chính hãng cao cấp

– Báo giá + Thi công đúng mã màu, chế độ ưu đãi theo chính sách KH

– Đội ngũ tư vấn thiết kế có chuyên môn cao tốt nghiệp từ đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ.

– Bảo hành uy tín, không chặt chém, làm ăn chộp dật, giá cả hợp lý.

Chất lượng dịch vụ luôn được cải tiến theo quy trình Wrap car của Châu Âu.

Dán quảng cáo xe Bus Hà Nội
Dán decal quảng cáo xe Bus Hà Nội

Liên hệ ngay để được báo giá và đặt lịch dán quảng cáo doanh nghiệp trên xe ô tô.

Hiển thị tất cả 4 kết quả