Tem ghép ô tô

DÁN TEM GHÉP Ô TÔ TẠI DECALOTO.VN – KINGWRAP

Dán tem ô tô là một dịch vụ không còn xa lạ với anh em chơi xe. Tuy nhiên, để có thể đẩy thiết kế của bộ tem lên đến đỉnh cao thì không phải ai cũng biết. Để có thể phối được nhiều chất liệu lên một bộ tem, đó là tem ghép ô tô. Kể cả khi bạn đã biết đến tem ghép, việc thi công cũng như thiết kế tem ghép yêu cầu trình độ chuyên môn rất cao về kĩ thuật dán cũng như khả năng thiết kế mà không phải ở đâu cũng có.

Dán tem ghép là như thế nào?

  • Dán tem ghép là hình thức dán tem phối nhiều chất liệu, nhiều lớp phối với nhau. Để từ đó tạo nên độ tương phản về mặt chất liệu trên từng bộ tem.
  • Không đơn giản như tem sườn in. Tem ghép ô tô được tách rời từng phần họa tiết và phối với nhau bằng nhiều chất liệu dán chồng lên nhau.
  • Cũng không giống tem rời thường chỉ được cắt bằng máy. Để đạt được hiệu quả tối đa, tem ghép còn được cắt bằng chỉ cắt. Đảm bảo ôm theo gân xe chuẩn xác

Dán tem ghép cần biết điều gì?

  • Dán tem ghép là một bộ môn chơi decal chuyên sâu, yêu cầu cao về kĩ thuật dán và đặc biệt là chuyên môn cao về thiết kế.
  • Để đạt được hiệu quả cao, ta cần hiểu về độ tương phản chất liệu khi ghép tem decal bóng >< lì, decal không hiệu ứng với decal tráng gương, ánh lụa, .v.v. cho xe ô tô
  • Đặc biệt, để hiểu được tem ghép cần làm gì, ta phải hiểu được ngọn ngành từng bộ tem để từ đó lựa chọn được chất liệu phù hợp cho từng thành phần của bộ tem.

Kingwrap cam kết :
– Sử dụng vật liệu cho tem ghép ô tô đúng với lựa chọn của khách hàng.

– Báo giá + Thi công đúng mã màu, chế độ ưu đãi theo chính sách KH

– Có đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm, tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với những bộ tem chuyên sâu nhất.

– Chế độ bảo hành 5 năm khi dán decal đổi màu ô tô bằng chất liệu decal Teckwrap

Chất lượng dịch vụ luôn được cải tiến theo quy trình Wrap car của Châu Âu.

Liên hệ ngay để được báo giá và đặt lịch dán tem ghép xe ô tô 0328991880

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.