Chào mừng bạn đến với KingWrap

Cách Chọn Màu Decal Hợp Mệnh Khi Dán XE Ô Tô?

Ai cũng muốn lựa chọn cho mình chiếc xe đẹp nhất, hoàn hảo nhất mà quên đi yếu tố phong thủy ảnh rất nhiều trong việc đi lại. Nếu bạn lỡ chọn cho mình chiếc xe có màu sắc không phù hợp với bản mệnh thì đừng vội lo lắng. hãy để những miếng decal đa dạng màu sắc giúp bạn cân bằng yếu tố phong thủy của chiếc. Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy người dùng sẽ mang lại sự thuận lợi, may mắn và an toàn trong quá trình đi đương. Nhưng làm sao để biết màu decal hợp mệnh của của bản thân, vậy hãy cùng khám phá nhiều điều bí mật trong phong thủy chọn màu ô tô dưới đây.

Quy luật ngũ hành là gì? Có ảnh hưởng tới đời sống không?

Quy luật ngũ hành có thể hiểu nôm na là ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nó là sự cân bằng phát triển, biến hóa của sự vật. Không có sinh thì sự vật không thể phát triển, không có khắc thì không thể duy trì sự sống. Trong đó, ngũ hành tương sinh là hiện tượng các mệnh tương sinh cùng nhau thúc đẩy, hỗ trợ nhau phát triển. Còn ngũ hành tương khắc được hiểu là sự áp chế, cản trở sự phát triển lẫn nhau giữa các mệnh.

Màu decal hợp mệnh
Quy luật màu sắc tương sinh tương khắc

Ngũ hành tương sinh – tương khắc được ứng dụng rất nhiều trong đời sống như việc xây dựng nhà cửa; công việc cưới xin hoặc xe cộ đi lại;…. Dường như khoa học cũng chưa thể chứng minh được những điều mà phong thủy mang lại cho con người. Nó không chỉ mang lại may mắn, tài lộc cho những ai tin vào phong thủy tương sinh tương khắc. Đôi khi lại là những rủi ro, thậm chí là tai nạn không đáng có nếu không coi trọng yếu tố này trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, mỗi người chúng ta sinh ra đều mang một sinh mệnh nhất định và thuộc 1 trong 5 mệnh sau: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi một mệnh sẽ thể hiện đặc trưng riêng và yếu tố phong thủy phù hợp với từng người. Nhờ vào những đặc điểm về mặt phong thủy đó sẽ giúp bạn biết được điểm yếu, điểm mạnh của bản thân. Phong thủy tốt nhưng không nên lạm dụng nhiều vì nó chỉ ảnh hưởng một phần trong đời sống chứ không phải tất cả.

Tại sao nên lựa chọn màu decal hợp mệnh

Để đảm bảo an toàn trong quá trình lái xe, ngoài hiểu biết về luật lệ an toàn giao thông, kỹ năng lái và xử lý tình huống khi tham gia giao thông một cách chuẩn xác. Bên cạnh đó, cần phải chú ý một chút tới yếu tố tâm linh; cụ thể hơn là phong thủy màu sắc xe ô tô có hợp với người sử dụng hay không. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn khi đi đường mà còn mang đến nhiều lợi ích khác xung quanh đời sống.

1. Ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần người lái

Màu decal hợp mệnh cho xe ô tô là một trong những yếu tố phong thủy mà người mua cần quan tâm. Bởi nó giúp cho người sử dụng xe luôn được bình an, thuận lợi trong quá trình đi đường. Đồng thời, vận khí từ phong thủy vô hình chung mang đến cho bạn tâm lý vững vàng, tự tin hơn khi lái xe. 

2. Mang đến may mắn trong công việc

Bên cạnh việc mang lại sự an tâm, tinh thần vững chắc cho gia chủ; may mắn trong công việc được xem là lợi ích không thể bỏ qua khi lựa chọn màu sắc phù hợp phong thủy. Khi bạn có một tinh thần vững chắc sẽ luôn có những quyết định sáng suốt trong công việc; nhờ đó mà công việc luôn có sự thăng tiến, đi lên theo đúng mong muốn của gia chủ.

3. Tài lộc cho cuộc sống

Phong thủy tốt nhờ vào việc lựa chọn màu decal hợp mệnh người sử dụng ô tô cùng đem đến nhiều tài lộc. Vượng khí tốt trong công việc cùng với sự thăng tiến thuận lợi chính là tài lộc của gia chủ. Do vậy, có thể thấy yếu tố tâm tinh, phong thủy có vẻ hơi mê tín nhưng nó ảnh hưởng đến đời sống của bạn. Việc lái xe có thuận lợi hay không phụ thuộc một phần vào việc lựa chọn màu sắc xe phù hợp với vận mệnh của giá chủ.

Hướng dẫn chọn màu decal hợp mệnh mang lại may mắn

Nhiều người cho rằng, dán decal chỉ là phương pháp làm đẹp, tân trang cho em xế cưng. Tuy nhiên, trong phong thủy người ta thường quan niệm rằng khi lựa chọn màu sắc hợp với tuổi của mình sẽ gặt hái được nhiều may mắn và giúp cho quá trình sử dụng xe luôn êm xuôi, an toàn và mang lại nhiều lợi ích hơn. Vì vậy, để lựa chọn màu decal hợp mệnh bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây:

1. Chọn màu xe hợp tuổi cho người mệnh Kim

Màu sắc của mệnh Thổ có tác dụng mang đến năng lượng; sự ấm áp như tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân mệnh Kim, đó là nâu đất, nâu sẫm, màu vàng. Bên cạnh đó, màu của hành Kim cũng có tác dụng bao bọc; tương trợ cho những người của chính mệnh này, đó là màu ánh kim, màu trắng, màu xám.

Màu decal hợp mệnh kim
Màu sắc decal xe ô tô hợp người mệnh kim

– Màu vàng:  tượng trưng cho sự hạnh phúc trường tồn, là màu của sự thành công; hoàn thiện như một sức sống bất diệt của ánh mặt trời chiếu sáng. Màu này được xe là màu hợp nhất với người mệnh Kim. Nó đem lại may mắn, sức khỏe, tiền tài cho gia chủ.

– Màu trắng: là màu bản mệnh cho những người thuộc mệnh Kim. Màu decal hợp mệnh Kim màu trắng được cho là sẽ đem lại cuộc sống giàu sang cho gia chủ.

– Màu xám, nâu đất: Những màu này đều là những màu tương sinh cho mệnh Kim. Vì thế, khi chọn màu sắc decal cho xe ô tô nên ưu tiên những màu này; vì mang đến sự thuận lợi trong mọi chuyện cho giá chủ.

Nếu bạn mang mệnh Kim thì không nên sử dụng màu đỏ, hồng, da cam (mang tính Hỏa) hay màu xanh lá cây (mang tính Mộc). Những màu này thường là giảm đi vượng khí và mang đến rủi ro cho gia chủ.

2. Chọn màu decal xe hợp mệnh Mộc

Quy luật tương sinh đối với mệnh Mộc là Thủy sinh Mộc tức là nước giúp cây cối phát triển. Vì thế, màu hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

Màu decal hợp mệnh Mộc
Xanh lá – Màu decal hợp mệnh Mộc

Màu xanh lá: Được xem là màu sắc phù hợp nhất với người mệnh mộc; nó giúp cho gia chủ có một vốn quý nhất để tồn tại là sức khỏe dồi dào, ít đau ốm, bệnh tật. Ngoài ra, màu xanh lá còn đem đến cho họ sự trong lành, tươi mới, phát triển dựa trên nền tảng hòa bình, hòa hợp với vạn vật.

– Màu xanh dương: là màu sắc đại diện cho sự thông tuệ, khôn ngoan; tự tin của con người, chính là điểm mạnh trong nét tính cách của người mệnh Mộc.

Bên cạnh những màu mang đến lợi ích cho người mệnh mộc thì vẫn tồn tài những màu tương khắc không tốt cho mệnh Mộc. Nếu bạn lựa chọn màu decal hợp mệnh mộc thì nên tránh những màu như: Trắng, bạc, xám, vàng, nâu vàng. Nó sẽ khiến bạn gặp nhiều điềm xui, không thuận lợi trong mọi chuyện.

3. Chọn màu decal hợp mệnh Thủy

Theo ngũ hành phong thủy, mệnh thủy tương sinh với mệnh kim và với chính nó. Như vậy trong ngũ hành màu sắc thì những người Mệnh Thủy sẽ hợp với những màu sắc thuộc Hành Kim và màu sắc thuộc hành Thủy. Vậy màu sắc tương sinh, mạng đến nhiều may mắn cho người mệnh Thủy là:

Màu decal hợp mệnh Thủy
Màu sắc xe ô tô hợp tuổi người mệnh Thủy

– Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính trong quy luật âm dương ngũ hành;  dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy.

– Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng. Do đó, nếu bạn muốn thay đổi màu sắc cho xe ô tô thì nên lựa chọn màu decal hợp mệnh là đen và trăng sẽ mang đến nhiều may mắn.

4. Lựa chọn màu decal hợp mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa thể hiện cho nguồn năng lượng luôn tràn đầy; thể hiện cho sức mạnh ý chí với sự đam mê mãnh liệt. Khi biết được màu hợp với bản mệnh; những người mệnh Hỏa nên tuân theo quy luật màu sắc của ngũ hành để mang lại sức khỏe; công danh, tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Người thuộc mệnh thủy sẽ phù hợp với những màu như: đỏ, xanh, lá, tím, cam.

Màu decal hợp mệnh hỏa
Màu decal hợp mệnh người tuổi Hỏa

Màu xanh lá: Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy những người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây. Nó đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng.

Màu tím, cam: Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm. Tuy nhiên người mệnh Mộc không nên chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và tuyệt vọng.

– Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Sắc đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

Những người mệnh Hỏa không nên tiến hành lựa chọn ô tô có màu xanh nước biển, đen mang tính Thủy và trắng, ánh kim, bạc hoặc ghi xám mang tính Kim.

5. Chọn màu decal hợp mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ thường mang nét tính cách ôn hòa, yêu thương mọi người, yêu thương vạn vật, ghét sự cô đơn. Họ cũng là hình mẫu của những cá nhân chăm chỉ, khiêm tốn; hành động thiên về lý trí và thực tế, có tinh thần rất vững vàng. Cho nên, lựa chọn màu decal hợp mệnh Thổ thường mà những màu như: vàng nâu; vàng nhạt, đỏ, hồng, cam, tím. Những màu sắc này sẽ giúp Thỏ phát huy được những ưu điểm của chính mình.

Màu decal hợp mệnh thổ
Những màu ô tô hợp với người mệnh Thổ

– Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào; sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. 

– Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế; độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.

– Màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ; hồng, cam tím màu tương ứng của mệnh Hỏa.

Những người mệnh Thổ sẽ không hợp các màu màu xanh lá cây (mang tính Mộc), xanh nước biển hoặc màu đen mang tính Thủy.

Nên dán decal phong thủy ở đâu uy tín nhất

Khi đã lựa chọn được màu decal hợp mệnh với chủ xe; điều cần quan tâm khác đó chính là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ dán uy tín. Việc tem dán xe ô tô có tốt hay không; giá bán ổn cùng với chất lượng hoàn hảo luôn mà nhiều khách hàng quan tâm. Nếu dán decal kém chất lượng thì phong thủy lúc này chẳng thể phát huy hết công suất; hơn nữa còn làm ảnh hưởng xấu tới giá trị của xe. Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ dán decal hãy tham khảo ngay đơn vị Decal ô tô Kingwrap; địa chỉ dán decal uy tín với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Địa chỉ dán màu decal hợp mệnh phong thủy
Địa chỉ dán màu decal hợp mệnh phong thủy

1. Đa dạng màu sắc

Đến với Decal ô tô Kingwrap bạn có thể thỏa mái lựa chọn màu decal hợp mệnh của bản thân. Vì nơi đây luôn cập nhật các xu hướng mới; tem dán với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu người dùng. Những màu sắc decal yêu thích nhất hiện nay tại Decal Kingwrap phải kể đến: Glossy, Matte, Satin, Chrome, Brushed,… 

2. Chất lượng decal đảm bảo

Là một trong những đơn vị phân phối decal teckwrap uy tín nhất tại Việt Nam. Đây là mẫu tem dán xe ô tô cao cấp có cấu tạo 4 lớp dày dặn ( lớp bóng bảo vệ decal, lớp màng màu, lớp keo, lớp lót decal ). Đặc biệt lớp keo chế tạo bằng công nghệ độc quyền của Đức khó sao chép đảm bảo độ bền tối đa; càng đi càng mút chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

3. Decal giúp bảo vệ lớp sơn zin

Decal có lớp keo bám dính cực kỳ tốt được sản từ công nghệ keo của Đức. Do vậy khi sử dụng hiện tượng nhả keo lên bề mặt sơn khi lột bỏ lớp decal. Decal nhái lớp giấy rất mỏng, lớp keo tổ ong bên dưới mỏng; xảy ra hiện tượng nhả keo khi lột bỏ lớp decal; phải mất công tẩy keo làm ảnh hưởng lớp sơn bóng của xe.

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Decal Kingwrap hiện đang phân phối decal Teckwrap sản xuất tại Mỹ. Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực in decal trên thế giới. Hơn thế nữa Kingwrap còn có đội ngũ tư vấn; kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dán decal xe ô tô.

5. Dịch vụ chăm sóc, bảo hành chu đáo

Đến với Decal ô tô Kingwrap bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc và bảo hành bảo dưỡng tốt nhất tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Có rất nhiều ưu đãi có khách hàng lựa chọn.

Quy trình dán decal xe ô tô  tại Decal ô tô Kingwrap

Bước 1: Nhận và kiểm tra xe ô tô theo checklist

Bước 2: Tháo dỡ các bộ phận cần thiết cho quá trình gấp mép decal vào sâu bên trong đảm bảo độ thẩm mỹ và độ bền tối đa

Bước 3: Vệ sinh toàn bộ bề mặt xe tiêu chuẩn Nhật Bản

Bước 4: Cho xe vào phòng Wrap – Dán decal đổi màu

Bước 5: Lắp ráp lại các bộ phận

Bước 6: Vệ sinh lại xe xóa đi vết mồ hôi tay, vết keo nến có khi dán decal

Bước 7: Chek lại xe khi bàn giao cho khách hàng theo Checklist tại Kingwrap

Bước 8: Bàn giao xe cho quý khách hàng ra về

Chuỗi showroom Decal ô tô Kingwrap

TRỤ SỞ 1: Chợ mới Mễ Trì Hạ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

TRỤ SỞ 2: 263 Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội

TRỤ SỞ 3: Số 084 Nguyễn Thị Định, Phường Bắc Cường, Tp Lào cai (Anh Tạo: 0902 212 132)

TRỤ SỞ 4: Lô 17 N03 khu dân cư Nguyễn Thế Nho , Bích Động, Việt Yên, tỉnh Bắc Giang (Công & Tân: 0972 773 251 – 0985 666 318)

TRỤ SỞ 5: Ngã tư thành công, giao cienco 5 hướng về cầu 50m, Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh (Tùng: 0328 991 880)

Hotline: 0985022495 – 0916789692 – 0866919559

Email: kingwrap568@gmail.com

Website: https://decaloto.vn/

Lời kết

Màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ, cân bằng hài hòa các yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu decal hợp mệnh là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định một phần quá trình tham gia giao thông của bạn có được trọn vẹn hay không. Hy vọng với những thông tin Decal ô tô Kingwrap chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn tìm ra được màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình.

 

TIN LIÊN QUAN